Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ làm đại lý
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Hotline
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Liên hệ mua xe
094 3456781
Quảng cáo

Bí quyết chăm sóc lốp xe hơi

Cập nhật: 23/03/2018
Lượt xem: 729
Kiểm tra lốp xe của bạn thiệt hại và đảm bảo độ sâu gai lốp của bạn là đủ dễ dàng - chúng tôi chỉ cho bạn cách.
Kiểm tra lốp xe của bạn thiệt hại và đảm bảo độ sâu gai lốp của bạn là đủ dễ dàng - chúng tôi chỉ cho bạn cách.
 
Kiểm tra lốp xe của bạn là một trong những điều đơn giản nhất bạn có thể làm. Cho dù đó là đảm bảo áp suất lốp là chính xác nhìn thiệt hại hoặc đảm bảo lốp xe của bạn đã có đủ gai, đó là một công việc đơn giản bạn có thể làm cho mình.

Áp lực lốp

Có những áp lực lốp xe sai có thể làm tăng mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm an toàn, vì vậy nó là điều cần thiết bạn nhận được chúng ngay Những áp lực lốp đúng sẽ được hiển thị trong xe của bạn thường là trên nhãn dán ở một trong những jambs cửa hoặc trên mặt sau của nắp phụ nhiên liệu của bạn. Ngoài ra kiểm tra cuốn sổ tay của chiếc xe của bạn.
 
Tháo nắp bụi trên mỗi lốp lần lượt, và sử dụng một màn hình áp suất lốp để đo áp lực. Bạn sẽ cần phải bấm giám sát áp suất lốp xe vào van của lốp xe theo hướng dẫn của màn hình. Nếu họ đang underinflated, bơm lốp. Nếu họ overinflated cho ra một số không khí bằng cách nhấn các van với móng tay của bạn.
Bí quyết chăm sóc lốp xe hơi
 
Nhiều máy bơm và máy nén chân lốp điện, bao gồm cả những người bạn sẽ tìm thấy trong các trạm xăng nhiều, tính năng một máy đo áp suất lốp, do đó bạn có thể kiểm tra và thổi phồng cùng một lúc.
 
Nó là điều cần thiết lốp xe của bạn được thổi phồng một cách chính xác - quá nhiều hoặc quá ít không khí, và khả năng của chiếc xe của bạn để bám đường sẽ bị tổn hại nghiêm trọng. Thêm vào đó bạn có thể tăng mặc lốp và tiêu thụ nhiên liệu

Kiểm tra tình trạng lốp và chiều sâu gai lốp

Kiểm tra lốp xe thiệt hại là khá đơn giản. Nếu có bất kỳ vết cắt, vết nứt hoặc chỗ phình ra trong lốp xe của bạn, đó là thời gian bạn thay thế chúng.
 
Kiểm tra độ sâu gai lốp xe của bạn là một chút tham gia nhiều hơn, nhưng hoàn toàn cần thiết. Các quy định về chiều sâu gai lốp là rõ ràng - bạn phải có ít nhất 1.6mm của lốp trên trung ương threequarters của lốp xe của bạn xung quanh toàn bộ chu vi.
 
Bất kỳ ít hơn và bạn sẽ tự đặt mình, hành khách và những người đi đường khác có nguy cơ. Nếu bạn đang bị bắt lái xe không đủ chiều sâu gai, bạn có thể phải đối mặt với một mỹ nhượng. Để kiểm tra độ sâu gai lốp của lốp xe của bạn, bạn có thể sử dụng một máy đo độ sâu gai lốp, mà bạn có thể mua từ hầu hết các xe phụ tùng cửa hàng. Chỉ số này có một thanh nhô ra trên đầu, mà bạn sẽ cần phải đẩy nhẹ nhàng vào lốp lốp xe của bạn '. Đầu kia của đo có một biện pháp mà nói với bạn bao nhiêu gai bạn có
 
Cách khác là sử dụng một đồng tiền 20 xu. Vành ngoài của đồng xu là khoảng 1.6mm, vì vậy nếu bạn có thể nhìn thấy bất kỳ của rim, bạn sẽ cần một lốp mới.
 
Bí quyết chăm sóc lốp xe hơi 2
 
Trong khi 1.6mm là yêu cầu pháp lý tối thiểu, bạn nên xem xét thay thế lốp xe của bạn khi lốp đi 3mm như nắm hủy nhanh chóng sau thời điểm này. Đó là một ý tưởng tốt để thay thế lốp với một trong đó là đề nghị và được trang bị cho chiếc xe ban đầu của nhà sản xuất, vì vậy nói chuyện với đại lý Nissan địa phương của bạn. Bạn cũng nên kiểm tra tình trạng lốp dự phòng của bạn quá. Do không có một? đại lý của bạn có thể cung cấp cho bạn với một
 
Kiểm tra lốp xe của bạn nên được kiểm tra an toàn bạn làm thường xuyên, nhưng đối với hòa bình cuối cùng của tâm, Kiểm tra y tế Xe Nissan sẽ phân tích xe của bạn để cảnh báo bạn về bất kỳ lỗi lầm tiềm năng, chẳng hạn như mặc lốp hoặc thiệt hại.
Thông tin liên hệ
Vua Bán Tải - Holine : 094 3456781
Cơ Sở 1 : Kho thùng bán tải ,Số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 : Văn Phòng Giao Dịch Số 17 Đường số 1 ,Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Cơ sở 3 : Kho Thùng bán tải ,Số 170 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN
Nhà Máy Sản Xuất Thùng Xe Bán Tải 
Miền Bắc : 273 Trần Hưng Đạo ,TP Hải Dương,Tỉnh Hải Dương
Miền Nam : Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TpHCM, Việt Nam
Liên hệ mở đại lý : 09824.26.281
Email: ladacos2013@gmail.com. Website: www.vuabantai.vn
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành