Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ làm đại lý
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Hotline
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Liên hệ mua xe
094 3456781
Quảng cáo

Cách kiểm tra và nạp dầu cho động cơ xe hơi

Cập nhật: 23/03/2018
Lượt xem: 829
Dầu động cơ không bao giờ nên bỏ qua. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để kiểm tra và nạp dầu động cơ xe của bạn.
 
Dầu giữ động cơ chạy của bạn, vì vậy điều quan trọng là bạn kiểm tra dầu động cơ xe của bạn đang ở trong tình trạng tốt - và rằng có đủ của nó. /span>
 
Nếu bạn không, bạn có thể tìm thấy chiếc xe của bạn cung cấp hiệu suất kém hoặc thậm chí gặp phải thiệt hại động cơ lớn.
 
May mắn là công việc nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là làm thế nào để làm điều đó.

Làm thế nào để kiểm tra dầu động cơ xe của bạn

Thứ nhất đậu xe trên một bề mặt phẳng và chờ đợi của các công cụ để làm mát. Điều này là rất quan trọng để đảm bảo mức dầu đồng nhất trên toàn bộ máy, sau đó dầu đã không mở rộng do nhiệt sinh ra từ động cơ - hoặc có thể dẫn đến một đọc không chính xác. /span>
 
Mở nắp ca-pô, và lấy chiều dài khăn nhà bếp hoặc một mảnh sạch vải. Bạn sẽ cần phải xác định vị trí que thăm của chiếc xe - một mảnh mỏng dài của kim loại đó thường sẽ có một tay cầm nhựa màu vàng hoặc màu cam. Nó thường sẽ được khá dễ tiếp cận và nằm gần động cơ.
 
Nhẹ nhàng kéo que thăm, chăm sóc không flick dầu trong động cơ. Lau nó, thay thế nó và kéo nó ra một lần nữa.

Xem thêm>>>
Np thùng xe bán ti ford ranger
 
Cách kiểm tra và nạp dầu cho động cơ xe  hơi
 
Các que thăm sẽ có dấu tối thiểu và tối đa ở cuối dòng. Một động cơ khỏe mạnh nên có dầu trên que thăm tại một điểm giữa hai - tốt hướng tới tối đa.
 
Kiểm tra màu sắc của dầu. Nó nên là vàng - nếu nó tối hoặc màu đen, nó nhận cũ để xem xét nhận được một thay đổi dầu tại đại lý Nissan địa phương của bạn.
 
Một khi bạn đã kiểm tra dầu, lắp que thăm và đảm bảo nó được cắm chặt lại trong động cơ. /span>

Làm thế nào để nạp dầu của bạn

Điều quan trọng là bạn sử dụng dầu chính xác cho động cơ của bạn. đại lý Nissan địa phương của bạn sẽ có thể cung cấp cho bạn với dầu chính xác cho chiếc xe của bạn.
 
Đứng đầu lập rất đơn giản. Đảm bảo động cơ là mát mẻ, bạn hãy tháo nắp dầu mà sẽ được đặt trên đầu trang của động cơ của bạn. Nếu bạn không chắc chắn, nói chuyện với đại lý địa phương của bạn hoặc kiểm tra cuốn sổ tay của chiếc xe của bạn.
 
Sử dụng một cái phễu, đổ một lượng nhỏ dầu, cho nó thời gian để ráo nước vào động cơ. Kiểm tra que thăm cho các cấp độ. Cần nhiều hơn? Lặp lại quá trình này, ghi nhớ để thêm một lượng nhỏ và sau đó kiểm tra que thăm mỗi lần. /span>
 
Cẩn thận để không overfill, vì nó có thể dẫn đến thiệt hại động cơ.
 
Nếu bạn không chắc chắn, kiểm tra sổ tay của chiếc xe của bạn hay đem xe đến các chuyên gia. Kiểm tra sức khỏe xe Nissan sẽ phân tích xe của bạn để cảnh báo bạn về bất kỳ lỗi lầm tiềm năng và có thể truy cập như thế nào cho sức khỏe của bạn là xe.

Tag: /span>
Thông tin liên hệ
Vua Bán Tải - Holine : 094 3456781
Cơ Sở 1 : Kho thùng bán tải ,Số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 : Văn Phòng Giao Dịch Số 17 Đường số 1 ,Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Cơ sở 3 : Kho Thùng bán tải ,Số 170 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN
Nhà Máy Sản Xuất Thùng Xe Bán Tải 
Miền Bắc : 273 Trần Hưng Đạo ,TP Hải Dương,Tỉnh Hải Dương
Miền Nam : Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TpHCM, Việt Nam
Liên hệ mở đại lý : 09824.26.281
Email: ladacos2013@gmail.com. Website: www.vuabantai.vn
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành