Hỗ trợ trực tuyến
Liên hệ làm đại lý
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Hotline
0943456781
ladacos2013@gmail.com
Liên hệ mua xe
094 3456781
Quảng cáo

Độ xe Toyota Tacoma cabin thành bán tải Ferrari

Cập nhật: 24/04/2017
Lượt xem: 1495
Chiếc xe nguyên bản Toyota Tacoma cabin đã mặc lên mình một bộ cánh mới hoàn hảo với cái tên Truckstarossa, nhờ sự sáng tạo của một dân chơi độ lại thành bán tải Ferrari cùng màu sơn đỏ đặc trưng.

Độ xe Toyota Tacoma cabin thành bán tải Ferrari - 1
 

Ferrari là một hãng xe chưa từng sản xuất bán tải. Mặc cho nhiều hãng xe khách đanh ganh đua nhau như Lamborghini, Aston Martin hay Maserati dần lấn sân sang phân khúc SUV thì thương hiệu mang biểu tượng “chú ngựa chồm” vẫn rất kiên định. Tuy nhiên không có gì là mãi mãi, mọi thứ đã xoay chuyển khi chiếc bán tải đầu tiên mang dấu ấn Ferrari đã xuất hiện với cái tên Truckstarossa.
 

Độ xe Toyota Tacoma cabin thành bán tải Ferrari - 2
 

Truckstarossa là sự sáng tạo của một tay chơi cuồng tín thương hiệu Ferrari. Khi chiếc xe này mới xuất hiện tại Florida (Mỹ) hình ảnh của nó đã được chia sẻ một cách nhanh chóng mạng xã hội như Reddit và Imgur. Truckstarossa đã được tái chế và xử lý lại mô phỏng một mẫu bán tải của thập niên 80 đó là chiếc Testarossa.

Độ xe Toyota Tacoma cabin thành bán tải Ferrari - 3
 

Điểm đáng ngạc nhiên là chiếc Truckstarossa tuy là phiên bản mới những vẫn được tya chơi giữ lại hàng chữ Testarossa ở cốp sau. Truckstarossa cũng được thiết kế biểu tượng chú ngựa chồm thương hiệu của Ferrari ở một vài vị trí như: đuôi xe. Truckstarossa là sự kế hợp của bộ la zăng hợp kim môđun 5 chấu và đôi lốp cao su chắc chắn của Pirelli đồng thời còn được gắn nhãn hiệu Pininfarina tại các tấm khung trên lốp trước và sau. Không giống với các ban tải thông thường mẫu bán tải này không có các gờ ốp cạnh sườn hay bất kỳ hốc gió nào ở chắn bùn sau, điều này không tạo ra nhiều khác biệt đáng kể về khí động học đối với một mẫu bán tải của thập niên 80.
 

Độ xe Toyota Tacoma cabin thành bán tải Ferrari - 4
 

Chiếc xe được sơn phủ một màu đỏ bắt mắt bởi vậy rất khó để khẳng định những điều ẩn chưa bên trong khung thân được nâng cấp này. Tuy vậy theo sự đánh giá của các chuyên gia thì bán tải Truckstarossa vẫn mang một vài đường nét có dấu hiệu là một chiếc bán tải của Toyota từ cuối những năm 80, đây là dòng bán tải có trước Tacoma và có tên gọi Hilux tại Mỹ.


Thông tin liên hệ
Vua Bán Tải - Holine : 094 3456781
Cơ Sở 1 : Kho thùng bán tải ,Số 6 Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2 : Văn Phòng Giao Dịch Số 17 Đường số 1 ,Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
Cơ sở 3 : Kho Thùng bán tải ,Số 170 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, HN
Nhà Máy Sản Xuất Thùng Xe Bán Tải 
Miền Bắc : 273 Trần Hưng Đạo ,TP Hải Dương,Tỉnh Hải Dương
Miền Nam : Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TpHCM, Việt Nam
Liên hệ mở đại lý : 09824.26.281
Email: ladacos2013@gmail.com. Website: www.vuabantai.vn
Thiết kế websiteSEO - Tất Thành